Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
ปรางทอง ชั่งธรรม (ปราง)
ปรางทอง ชั่งธรรม
วันเกิด4 ธันวาคม พ.ศ. 2525
อายุ34 ปี
ส่วนสูง168 ซม.
อาชีพนักแสดง
การศึกษาจบด้านออกแบบตกแต่งภายใน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
งานอดิเรกดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม
นิสัยส่วนตัว ง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ค่อยพูด อารมณ์ร้อน
สเป็ก ทำตัวง่าย ๆ สบาย ๆ
กิจกรรมที่ชอบ เพลงที่ชอบที่สุด : โปรดเถอะนะ : รัดเกล้า แนวดนตรีที่คลั่งไคล้ : Hard Core สถานที่ที่ชอบไป : สวนจตุจักร
ศิลปินที่ชอบซิลีฟูล โมเดิร์นด็อก แคลช รัดเกล้า
ที่อยู่5001/71 ถ.ดินแดง แขวง - เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

ผลงานที่ผ่านมา


อำมหิต...พิศวาส(2006) ...น้อย
อาถรรพ์แก้บนผี(2004) ...มอส
ครูแก(2004) ...พยอม
เฮี้ยน(2003) ...หญิงสาว
สาบเสือที่ลำน้ำกษัตริย์(2002) ...เนียน
Leave a comment
Name:
Comment:
2 comment(s)
  • #2
    สุนทร 23 Oct 2016 10:04 [27.55.27.92]
    นายสุนทร a second ago [27.55.27.92]
    ขออะภัย,ขอแนะนำ
    การจราจรติดขัดของไทย,,ผมแกได้ครับ,0867921953
    ผมชอบผลงานคุณมาก,,ทำงาน,,เหนื่อยไหมครับ,มีธุระกิจหุ้นเสนอ,ไม่ต้องรอดูหุุ้นให้เสียเวลา,,คราบ,0832347495,,วรุนี,,0815959342,,
  • #1
    สุนทร 23 Oct 2016 10:04 [27.55.27.92]
    นายสุนทร a second ago [27.55.27.92]
    ขออะภัย,ขอแนะนำ
    การจราจรติดขัดของไทย,,ผมแกได้ครับ,0867921953
    ผมชอบผลงานคุณมาก,,ทำงาน,,เหนื่อยไหมครับ,มีธุระกิจหุ้นเสนอ,ไม่ต้องรอดูหุุ้นให้เสียเวลา,,คราบ,0832347495,,วรุนี,,0815959342,,
2 comment(s)