Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
บำเรอ ผ่องอินทรีย์ (โน๊ต)
บำเรอ ผ่องอินทรีย์
อาชีพนักแสดงและพิธีกร

ผลงานที่ผ่านมา


ละครเรื่อง บันทึกรักของบุญลือ
เล่นตลก
ผลงานกำกับที่ผ่านมา
ครอบครัวตัวดำ(2007)ผลงานแสดงที่ผ่านมา
อีส้ม สมหวัง(2007)
หลวงพี่เท่ง(2005)
คนปีมะ(2003)
ผลงานแต่งที่ผ่านมา
อีส้ม สมหวัง(2007)
อีส้ม สมหวัง(2007)
น้ำพริกลงเรือ(2006)
พระ - เด็ก - เสือ - ไก่ - วอก(2006)
เสือภูเขา(2005)
หลบผี ผีไม่หลบ(2003)
ผีหัวขาด(2002)
ภาพยนตร์ เรื่อง ครอบครัวตัวดำ รับบทเป็น แฉล้ม
ผู้กำกับ ภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่เท่ง 2 รุ่น ฮาร่ำรวย
ภาพยนตร์ เรื่อง หลวงพี่เท่ง 2 รุ่น ฮาร่ำรวย รับบทเป็น ตาส่ง
Leave a comment
Name:
Comment:
3 comment(s)
  • #3
    สุนทร 23 Oct 2016 10:18 [27.55.27.92]
    นายสุนทร a second ago [27.55.27.92]
    ขออะภัย,ขอแนะนำ
    การจราจรติดขัดของไทย,,ผมแก้ได้ครับ,0867921953
    ผมชอบผลงานคุณมาก,,ทำงาน,,เหนื่อยไหมครับ,มีธุระกิจหุ้นเสนอ,ไม่ต้องรอดูหุุ้นให้เสียเวลา,,คราบ,0832347495,,วรุนี,,0815959342,,
  • #2
    สุนทร 23 Oct 2016 10:17 [27.55.27.92]
    นายสุนทร a second ago [27.55.27.92]
    ขออะภัย,ขอแนะนำ
    การจราจรติดขัดของไทย,,ผมแก้ได้ครับ,0867921953
    ผมชอบผลงานคุณมาก,,ทำงาน,,เหนื่อยไหมครับ,มีธุระกิจหุ้นเสนอ,ไม่ต้องรอดูหุุ้นให้เสียเวลา,,คราบ,0832347495,,วรุนี,,0815959342,,
  • #1
    สุนทร 23 Oct 2016 10:17 [27.55.27.92]
    นายสุนทร a second ago [27.55.27.92]
    ขออะภัย,ขอแนะนำ
    การจราจรติดขัดของไทย,,ผมแก้ได้ครับ,0867921953
    ผมชอบผลงานคุณมาก,,ทำงาน,,เหนื่อยไหมครับ,มีธุระกิจหุ้นเสนอ,ไม่ต้องรอดูหุุ้นให้เสียเวลา,,คราบ,0832347495,,วรุนี,,0815959342,,
3 comment(s)