Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
AAA | Attack All Around
AAA

AAA เกิดจากการรวมตัวของศิลปินหนุ่มสาว 7 คนที่ฝีมือการแสดงสดอยู่ในระดับไม่ธรรมดา "BLOODonFIRE" คือซิงเกิ้ลเปิดตัวของพวกเขาที่ถูกปล่อยออกมาครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2005 และในช่วงปลายปีเดียวกันนั้นเอง AAA สามารถคว้ารางวัล “ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” (Best New Artist) จากเวทีประกาศผลรางวัล Japan Record Awards มาครอง

13 กันยายน 2006 - AAA ฉลองปีแรกในวงการเพลงของพวกเขาด้วยการเปิดการแสดงสดที่ Nippon Budokan สถานที่จัดคอนเสิร์ตระดับสุดยอดของญี่ปุ่น ซึ่งสามารถรองรับแฟนเพลงได้ถึง 10,000 คน

ไม่เพียงแต่เป็นศิลปินกลุ่มที่จัดเจนในเรื่องร้องและเต้น สมาชิกวง AAA ยังได้รับโอกาสให้โชว์ความสามารถที่พวกเขามีในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ เดินแบบ/ถ่ายแบบ เล่นละครทีวี ละครเวที ไปจนถึงหนังระดับฮอลลีวูด

Misako Uno ได้ร่วมแสดงใน "The Grudge 2" หนังฮอลลีวูดที่เข้าฉายในสหรัฐช่วงซัมเมอร์ปี 2006 โดยช่วงที่ออกฉายสามารถทำรายได้เป็นอันดับหนึ่งในตาราง Box Office สหรัฐ ส่วนในญี่ปุ่น The Grudge 2 เข้าฉายในเดือนสิงหาคมปีถัดมา หลังจากนั้น Misako ยังได้ร่วมแสดงในละครตอนเช้าของญี่ปุ่นเรื่อง “Hitomi”

Takahiro Nishijima ได้รับบทนำในหนังเรื่อง “Aino Mukidashi” ผลงานการกำกับของ Shion Sono ออกฉายในญี่ปุ่นเมื่อปี 2008 เดือนมิถุนายนของปีเดียวกัน Takahiro ยังได้รับเลือกให้แสดงในละครเวทีเรื่อง “Haroludo To Modo” ซึ่งมีนักแสดงหญิงชื่อดังอย่าง Ruriko Asaoka ร่วมแสดงด้วย

Chiaki Ito ได้รับบทเป็น 'Hagumi Hanamoto' ซึ่งถือเป็นบทเด่นในละครโทรทัศน์ของไต้หวันเรื่อง “Honey and Clover”

22 กันยายน 2007 - AAA ฉลองครบรอบปีที่ 2 ด้วยการจัดแสดงสดที่ Nippon Budokan อีกครั้ง และครั้งนั้นนับเป็นคอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง นอกจากบัตรคอนเสิร์ตทุกใบจะถูกแฟนเพลงจับจองจนหมดแล้ว ซิงเกิ้ล “Mirage” ที่ปล่อยออกมาในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันยังสามารถไต่ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของ Oricon Chart ได้สำเร็จด้วย

ปีต่อมา AAA ยังคงเลือก Nippon Budokan เป็นเวทีไลฟ์คอนเสิร์ตสำหรับการฉลองความสำเร็จปีที่ 3 ในวงการเพลงของพวกเขาและเธอ

Leave a comment
Name:
Comment:
1 comment(s)
  • #1
    Ang -Ang 24 Jul 2015 22:29 [58.8.152.41]
    Wow I love you~
1 comment(s)