Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
Angela baby | หยางอิง
Angela baby

หยางอิง หรือ แองเจลล่า เบบี้(Angela baby)สาวสวยที่มีชื่อเรียกเรียบง่าย แถมพ่วงท้ายชื่อเล่นที่ดูเหมือนจะเป็นชื่อตุ๊กตาเสียมากกว่า ด้านหน้าตาดูแล้วเหมือนลูกครึ่ง ออกไปทางญี่ปุ่นนิดๆ แต่ไม่ว่าจะยังไงด้วยหน้าตาที่สดใส ตากลมบ๊องแบ้ว ก็ยังคงเป็นสูตรสำเร็จเรียกแรงนิยมได้อยู่เสมอ 
     
          
     หยางอิง เกิดวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 1989 ที่เซี่ยงไฮ้ ลูกครึ่งจีน-เยอรมัน คนในครอบครัวเรียกเธอว่า “เบบี้” ก็เลยเป็นที่มาของชื่อที่ว่า “แองเจลล่าเบบี้” ตอนนี้เป็นนางแบบในสังกัดของบริษัทสไตล์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Style Internationnal) ที่ฮ่องกง และได้ชื่อว่าเป็นนางแบบน้องใหม่มาแรงในขณะนี้ของฮ่องกงอีกด้วย
    
     ถ้าหากดูกันแบบผิวเผิน หลายคนคงจะคิดว่าเธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่ดูเรียบร้อยหรืออ่อนหวาน แต่ที่จริงแล้วแม่นางหยางคนนี้ค่อนข้างเป็นคนร่าเริง ชอบทำกิจกรรม รักสนุก เจ้าตัวเล่าว่าด้วยเพราะความรักสนุกจึงบังเอิญทำให้ตัวเองเข้าสู่วงการบันเทิง เพราะวีรกรรมตอนม.ต้น ที่ฮ่องกง เจ้าตัวกับเพื่อนๆ นึกสนุกเลยส่งรูปไปที่นิตยสาร “Yes!” และบังเอิญผู้จัดการคิมเห็นแวว เลยได้เซ็นสัญญาตั้งแต่ตอนนั้น
    
     ด้วยความน่ารักสดใส หยางอิงยังคงมีงานเรียงหน้าเข้ามาให้เลือกทำอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะมีข่าวว่าวิกฤตเศรษฐกิจจะกระทบวงการบันเทิงฮ่องกง แต่เธอก็คือคนหนึ่งที่เติบโตสวนกระแส นอกจากนี้ยังมีความฝันว่าจะซื้อบ้านให้ตัวเองสักหลัง และตอนนี้ก็ได้ข่าวว่ากำลังเก็บหอมรอบริบอยู่
    
     ข้อมูลส่วนตัวพอสังเขป
    
     ชื่อสกุล ...หยางอิง
     วันเดือนปีเกิด ...วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 1989 อายุ 20 ปี
     ภูมิลำเนา ...เซี่ยงไฮ้
     ความสามารถด้านภาษา... กวางตุ้ง,อังกฤษ, จีนกลาง , เยอรมัน
     งานอดิเรก ... ร้องเพลง ,เต้นรำ , ออกกำลังกาย
     นักร้องที่ชอบ ...เจย์ โชว (โจว เจี๋ยหลุน) , หลิน จื้ออิง

manager.co.th/หมิงซิงคลับ


Leave a comment
Name:
Comment: