Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
Choi Si Won | ชเว ซีวอน
Choi Si Won

Choi Si Won (ชเว ชี วอน) หรือที่แฟนคลับสาวๆ บ้านเราเรียก He กันว่า “ซีวอน” นั่นแหละ หนุ่มหล่อสุด Hot จากแดนกิมจิคนนี้ ขอบอกว่า He เข้าตำรา รูปหล่อ พ่อรวยเลยแหละ เพราะนอกจากหน้าตาที่หล่อเหลาคมเข้มต่างจากอาตี๋เกาหลีทั่วไป รูปร่างที่เท่ล่ำไม่ธรรมดา มีซิกแพ็กที่แสนจะ Sexy แล้ว ที่บ้าน He ยังร่ำรวยมากอีกด้วย เพราะซีวอนคนนี้ก็คือ ลูกชายคนโต ทายาทของนักธุรกิจที่มีกิจการใหญ่โตเป็นอันดับ 2 ของเกาหลีเลยเชียว นั่นก็คือกิจการในเครือฮุนได ที่ทั้งผลิตรถยนต์ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีสาขามากที่สุดในประเทศ ห้างสรรพสินค้า ปั๊มน้ำมัน โรงแรม กิจการเดินเรือ หรือแม้แต่ธนาคาร โอ้แม่เจ้า! ผู้ชายอะไรหล่อเริ่ด แถมรวยโคตรอีกต่างหาก เพอร์เฟ็กต์สุดๆ


    นั่นอะ แค่เบๆ ความสามารถของหนุ่มหล่อคนนี้มีเยอะ นอกจากร้องเพลงและแดนซ์กับวงซูเปอร์จูเนียร์แล้ว He ยังเก่งเทควันโดแบบขั้นเทพ เป็นนักเทควันโดที่อายุน้อยที่สุดที่ได้สายดำดั้ง 4 เชียวนะ

    นอกจากรูปร่าง หน้าตา ความสามารถ ที่เทพยังอาย นิสัยของ He นี่พระเอกยังอายเลยอะ ด้วยความเรียบง่าย อ่อนน้อมถ่อมตน เป็นกันเอง ชอบให้ความช่วยเหลือคนอื่น มีเมตตา และเป็นสุภาพบุรุษสุดๆ ตอนที่เมืองไทยเกิดเรื่องไม่สงบซีวอนยังชวนเพื่อนๆ ในวงสวดมนต์ขอพรจากพระเจ้าขอให้เมืองไทยสงบสุขด้วยแหละ แหม...คนอะไรช่างจิตใจงามจริงๆ

    สำหรับสาวในสเปกของผู้ชายหล่อเริดขั้นเทพคนนี้ He บอกว่า สาวที่จะมาเป็นคู่ชีวิตของ He ไม่จำเป็นต้องสวย เริ่ด เชิด ประการใด แต่กระนั้น He ก็ชอบผู้หญิงที่มีดวงตาสวยใสบริสุทธิ์ นั่นเพราะ He เชื่อว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ สาวที่มีดวงตาสวยใส หัวใจก็คงบริสุทธิ์ผุดผ่องไม่ต่างกัน ที่สำคัญต้องเป็นคนรักครอบครัว มีความกตัญญู ยิ่งถ้าเป็นสาวที่นับถือศาสนาคริตส์เหมือนกันก็จะยิ่งดีมากๆ


 Profile 

Choi Si Won(ชเว ซีวอน)
วันเกิด:1987/02/10(ตามไอดีการ์ด)
วันเกิด:1986/04/07(ตามวันที่เกิด)
กรุ๊ปเลือด:B
ส่วนสูง:183 cm. น้ำหนัก:65 kg.
งานอดิเรก:ร้องเพลง,เต้น,เทควันโด
ออดิชั่น:2003 Starlight Casting System Casting
ผลงานแรก:ละครทีวีทางช่อง KBS เรื่อง 18 VS 29
Leave a comment
Name:
Comment:
2 comment(s)
  • #2
    nusjung 27 Apr 2013 01:23 [27.55.15.91]
    Oppa
  • #1
    nusjung 27 Apr 2013 01:23 [27.55.15.91]
    Oops...
2 comment(s)