Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
Han Ga In | ฮันกาอิน
Han Ga In

Han Ga-In เกิดเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ปี ค.ศ.1982 Han Ga-In เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงวัยรุ่นของเกาหลียุคใหม่ ที่กำลังได้รับความสนใจจากทั้งผู้จัดละครโทรทัศน์และผู้สร้างภาพยนตร์ เวลาว่างๆ Han Ga-In มักจะชอบว่ายน้ำ หรือไม่ก็หาหนังดีๆสักเรื่องมาดู ฟังเพลงดีๆ(เน้นเพลงเศร้าๆ)สักเพลงที่เธอชอบ Han Ga-In เป็นนักแสดงที่มีบุคลิกน่ารักสดใส เธอมักจะได้รับคำชื่นชมถึงความน่ารักที่มีอยู่ในตัวเธอเสมอๆ มีอยู่ครั้งหนึ่งนักฟุตบอลทีมชาติชื่อดังของเกาหลีใต้ Lee Chun Soo ถึงกับเอ่ยปากให้สัมภาษณ์เลยว่า "เขาชอบ Han Ga-In มากๆ" ความแรงของเธอยังไม่หยุดเพียงแค่นั้นเมื่อเริ่มมีคนรู้จักเธอมากขึ้นและเริ่มมีรูปเธอลงบนอินเตอร์เน็ต ก็เริ่มเกิดกระแสเปรียบเทียบว่าเธอคล้ายกับ Eugene อดีตสมาชิกวง SES บ้าง บางคนก็ว่าคล้าย Son Ye Jin อีกกระแสก็ว่าเธอคล้ายๆกับนักร้องที่ชื่อว่า Dana นอกจากนั้น Han Ga-In ยังมีงานแฟชั่นโชว์มาแล้วมากมาย และงานแฟชั่นโชว์ที่สร้างชื่อให้กับเธอก็คือตอนที่เธอเดินแบบชุดแต่งงานคู่กับนักแสดงหนุ่มสุด HOT ของเกาหลีในช่วงเวลานั้นอย่าง Won Bin

Han Ga-In มีผลงานชิ้นแรกคือการรับบทรับเชิญเล็กๆในละครเรื่อง Sunshine Hunting ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ KBS เมื่อปี 2000 จากนั้นเธอก็เริ่มมีงานถ่ายแบบ เดินแบบ งานโฆษณาเข้ามามากมาย ปี 2003 Han Ga-In ได้รับบทที่เป็นตัวละครหลักเป็นครั้งแรกในละครเรื่อง Yellow Handkerchief ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ KBS จากความดังของละครเรื่องนี้ที่เกาหลี ทำให้ Han Ga-In เริ่มเป็นที่สนใจของคนทั่วไปมากขึ้น และในปีนี้เองที่แฟนๆละครของเธอเริ่มเปิดเว็บไซต์เกี่ยวกับเธอขึ้นมาให้คนที่รักและชอบ Han Ga-In เหมือนๆกันได้เข้าไปแลกเปลี่ยนข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเธอในเว็บไซต์แฟนคลับ Han Ga-In ในส่วนของงานโฆษณาเธอก็ไม่น้อยหน้านักแสดงคนอื่นๆเช่นกัน ในปี 2003 เธอได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาให้กับบริษัทคอมพิวเตอร์ใหญ่ยักษ์อย่าง COMPAQ นอกจากนั้นเธอก็ยังมีงานโฆษณา Colon Lotion ร่วมกับ Kim Jae Won รวมถึงการเป็นพรีเซ็นเตอร์โปรโมทเว็บไซต์ชื่อดังของเกาหลีอย่าง www.naver.com อีกด้วย

ปี 2004 Han Ga-In ได้รับบทเป็นนางเอกภาพยนตร์เต็มตัวเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์เรื่อง Spirit of Jeet Kune Do : Once Upon a Time in High School ผลงานชิ้นล่าสุดของผู้กำกับ Yu Ha ผู้กำกับมากฝีมือจากภาพยนตร์เรื่อง Marriage Is A Crazy Thing ภาพยนตร์เรื่อง Spirit of Jeet Kune Do : Once Upon a Time in High School เป็นเรื่องราวของมิตรภาพและการต่อสู้ระหว่างเพื่อนรักสองคน Hyeon Su และ Woo Shik ซึ่งบทนำทั้งสองรับบทโดย Kwon Sang-Woo และ Lee Jung-Jin ภาพยนตร์เรื่อง Spirit of Jeet Kune Do : Once Upon a Time in High School มีคิวเข้าฉายที่เกาหลีช่วงเดือนมกราคม ปี 2004 หลังจากนั้น Han Ga-In ก็มีงานละครออกมาทางสถานีโทรทัศน์ KBS ในละครที่มีชื่อเรื่องว่า Terms of Endearment

ชื่อ : Han Ga-In

วันเกิด : 2 กุมภาพันธ์ 1982

ส่วนสูง/น้ำหนัก : 169cm./ 46kg.

กรุ๊ปเลือด : AB

ยามว่าง : ดูหนัง , ฟังเพลง(เศร้าๆ) , ว่ายน้ำ

การศึกษา : มหาวิทยาลัย Kyunghee เอก การโรงแรมและการท่องเที่ยว

ผลงานชิ้นแรก : ละครเรื่อง Sunshine Hunting ทางสถานีโทรทัศน์ KBS เมื่อปี 2000

E-Mail : feelsogoodgain@hanmail.net

Official Site :

http://cafe.naver.com/hangainstory.cafe

http://www.asgain.wo.to/

http://cafe.daum.net/Hangain

http://www.hangain.wo.to

http://search.empas.com

http://search.naver.com/

http://kr.search.yahoo.com/

Leave a comment
Name:
Comment: