Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
Hayden Panettiere | เฮย์เดน พาเนทเทียร์
Hayden Panettiere

เฮย์เดน เลสลี พาเนทเทียร์ (อังกฤษ: Hayden Leslie Panettiere) เกิดวันที่ 21 สิงหาคม ค.ศ. 1989 เป็นนักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน และยังเคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี อีกด้วย ผลงานที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี คือเรี่อง ฮีโร่ส์ เฮย์เดนรับบทเป็น แคลร์ เบนเนท เชียร์ลีดเดอร์ประจำโรงเรียนที่มีความสามารถพิเศษในการสร้างเซลล์ขึ้นมาใหม่

ประวัติ

ครอบครัว

เฮย์เดนเกิดที่นิวยอร์ก แม่ของเธอคือ เลสลี่ย์ อาร์. โวเจล เป็น นักแสดงโอเปร่าชื่อดัง ส่วนคุณพ่อคือ อลัน แอล."สคิพ" พาเนทเทียร์ เป็นพนักงานดับเพลิง เธอยังมีน้องชายอีกคน ชื่อ เจนเซน พาเนทเทียร์ ซึ่งชอบในอาชีพการแสดงแบบพี่สาว

การศึกษา

เฮย์เดนเรียนชั้นมัธยมต้นที่ โรงเรียนเซาธ์ ออเร็นจ์ทาวน์ ตั้งแต่ เกรด 7 ในการเรียนระดับมัธยมปลายนั้น เฮย์เดนจบโดยการเรียนทางบ้าน (โฮมสคูล) และหลังจากจบมัธยมปลายเธอไม่ได้เลือกที่จะศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย แต่เลือกที่จะเป็นนักแสดง อย่างไรก็ตามเธอก็ยังสนใจที่จะเรียนหนังสือต่อเช่นกัน

ชีวิตส่วนตัว

ในปี ค.ศ. 2006 เฮย์เดนเริ่มคบหากับ นักแสดงจากเรื่อง Laguna Beach: The Real Orange County สเตฟาน คอลเลทติ แต่ทั้งคู่ก็แยกทางกันในเดือนกันยายน ค.ศ. 2007 และ ในเดือนธันวาคมของปีเดียวกัน มีรายงานข่าวว่า เฮย์เดนกำลังคบหากับ ไมโล เวนทิมิกเลีย นักแสดงร่วมจากเรื่อง ฮีโร่ส์ ก่อนจะเลิกรากันในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 2009 ที่ผ่านมา

Leave a comment
Name:
Comment:
1 comment(s)
 • #1
  ploysaiichichi 15 Jun 2012 05:58 [180.183.103.119]
  เอามาฝากนะค่ะ^^ เคล็บลับเพื่อ... หุ่นที่สวย...

  *** คริส นะค่ะูู^^ พิสูจน์มาแล้วกับ สลิมเชฟ (Zlim Shap) เป็นอาหารเสริมลดความอ้วน สำหรับป้องกันไขมันใหม่ สลายไขมันเก่าเป็นวิธีลดความอ้วนที่เห็นผลเร็ว. ปลอดภัย มั่นใจได้สำหรับผู้ต้องการลดน้ำหนัก เพราะมีอย. และมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่สำคัญเปรียบเสมือนเรามี คลีนิคลดความอ้วนที่ยังนำติดตัวไปได้ทุกๆ ที่ ตรงนี้แหละคือ ทีเด็ด! ของคริสค่ะ ทั้งมีการดูแลการเข้าโปรแกรมโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพ ถ้าคุณเป็นคนนึงที่เบื่อกับการต้องเปลื่ยนไซด์เสื้อผ้าอยู่ตลอด.. หรือคบกะแฟนมาเป็นปีโดนบอกเลิกเพราะอ้วน! แต่ตอนนี้ Happy มากๆ ตื่นเต้นสุดๆ... เพราะ " ผู้ ห ญิ ง " หยุดสวยไม่ได้...

  เอาลิงค์มาให้ค่ะ...

  http://lady4zlim.igetweb.comg[ลิงค์ไม่ขึ้นcopyวางได้เลยค่ะ]
  http://lady4zlim.igetweb.com
  http://lady4zlim.igetweb.com

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พี่เค้าชื่อ พี่พลอยใส 083-3060300 , Pin BB : 23B73B66. พี่เค้าใจดี ค่ะ
  E-mail :Shop4slim@hotmail.com
  ***ในกรณีที่ K.พลอยใสไม่ได้รับสาย อาจจะติดลูกค้าเพระาลูกค้าเราเยอะจริงๆๆต้องขอโทษล่วงหน้า... แล้วจะติดต่อกลับทันทีค่ะ
  ยินดีให้คำแนะนำอย่างจริงใจ... สูตรลดน้ำหนักเห็นผลได้ ภายใน 1 สัปดาห์ *
1 comment(s)