Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
Hong Chae Rin | ฮงแชริน
Hong Chae Rin

ชื่อ : ฮงแชริน Hong Chae Rin
ชื่อเกาหลี : 홍채린
วันเกิด : 19 กันยายน 1986
ส่วนสูง : 167cm
น้ำหนัก : 46kg
กรุ๊ปเลือด : B


ฮงแชริน สาวสวบมากความสามารถ ที่มีฝีมือทางด้านดนตรีเด่นชัดมากตั้งแต่เธอยังเป็นวัยรุ่น เมื่อตอนที่เธอได้เข้าร่วมกลุ่มเป็นหนึ่งในคณะนักร้องประสานเสียงของจังหวัด จนได้รับตำแหน่งชนะจากการโชว์ในรายการวิทยุท้องถิ่น หลังจากนั้นชีวิตของฮงแชรินก็ได้รับโอกาสที่ดี เมื่อเธอได้รับการฝึกฝนด้านการร้องเพลงเป็นเวลาถึงสองปีเต็ม ก่อนที่เธอจะออกอัลบั้มงานเพลงเดี่ยวชุดแรกของเธอ

ฮงแชริน เป็นที่รู้จักจากน้ำเสียงหวานๆที่ดูไร้เดียงสา และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้เธอแตกต่างจากนักร้องคนอื่นๆ ที่ออกผลงานในเวลาเดียวกัน ภาพลักษณ์ของฮงแชริน จะออกเป็นในสไตล์ของเซ็กซี่ดีว่า ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มเพลงชุดแรกของเธอ ถ้าคุณได้เคยหลงเสน่ห์สาวน้อยคนนี้ และได้เคยเห็นการแสดงร้องสดของเธอ เชื่อได้เลยว่าฮงแชรินจะต้องเป็นนักร้องที่คุณไม่อาจละสายตาจากโชว์ของเธอไปได้อย่างแน่นอน
     
ฮงแชริน ออกงานเพลงอัลบั้มชุดแรก +1 ในเดือนกรกฎาคม ปี 2008 และได้รับการตอบรับที่ดีพอสมควรจากแฟนเพลง ล่าสุด ฮงแชริน กลับมาพร้อมกับงานเพลง อัลบั้มชุดที่ 1.5 유리빛채린 โดยออกวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม ปีเดียวกัน เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่เพื่อแฟนเพลงของเธอที่สนับสนุนเธอมาตลอดเป็นอย่างดี

 
Leave a comment
Name:
Comment:
1 comment(s)
 • #1
  ploysaiichichi 15 Jun 2012 05:55 [180.183.103.119]
  เอามาฝากนะค่ะ^^ เคล็บลับเพื่อ... หุ่นที่สวย...

  *** คริส นะค่ะูู^^ พิสูจน์มาแล้วกับ สลิมเชฟ (Zlim Shap) เป็นอาหารเสริมลดความอ้วน สำหรับป้องกันไขมันใหม่ สลายไขมันเก่าเป็นวิธีลดความอ้วนที่เห็นผลเร็ว. ปลอดภัย มั่นใจได้สำหรับผู้ต้องการลดน้ำหนัก เพราะมีอย. และมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่สำคัญเปรียบเสมือนเรามี คลีนิคลดความอ้วนที่ยังนำติดตัวไปได้ทุกๆ ที่ ตรงนี้แหละคือ ทีเด็ด! ของคริสค่ะ ทั้งมีการดูแลการเข้าโปรแกรมโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพ ถ้าคุณเป็นคนนึงที่เบื่อกับการต้องเปลื่ยนไซด์เสื้อผ้าอยู่ตลอด.. หรือคบกะแฟนมาเป็นปีโดนบอกเลิกเพราะอ้วน! แต่ตอนนี้ Happy มากๆ ตื่นเต้นสุดๆ... เพราะ " ผู้ ห ญิ ง " หยุดสวยไม่ได้... เพื่อนๆคนไหนที่ เจอปัญหาคล้ายๆกัน ลองเข้าไปดูในเว็บได้น่ะ.
  เอาลิงค์มาให้ค่ะ...

  http://lady4zlim.igetweb.comg[ลิงค์ไม่ขึ้นcopyวางได้เลยค่ะ]
  http://lady4zlim.igetweb.com
  http://lady4zlim.igetweb.com

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พี่เค้าชื่อ พี่พลอยใส 083-3060300 , Pin BB : 23B73B66. พี่เค้าใจดี ค่ะ
  E-mail :Shop4slim@hotmail.com
  ***ในกรณีที่ K.พลอยใสไม่ได้รับสาย อาจจะติดลูกค้าเพระาลูกค้าเราเยอะจริงๆๆต้องขอโทษล่วงหน้า... แล้วจะติดต่อกลับทันทีค่ะ
  ยินดีให้คำแนะนำอย่างจริงใจ... สูตรลดน้ำหนักเห็นผลได้ ภายใน 1 สัปดาห์ *
1 comment(s)