Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
Jay Baruchel | เจย์ บารูเชล)
Jay Baruchel

ก่อนหน้าที่เขาจะเปิดตัวในฐานะดาราของซีรีส์ชื่อดังทางฟ็อกซ์-ทีวีเรื่อง “Undeclared” เจย์ บารูเชล ค่อนข้างเป็นหน้าใหม่สำหรับผู้ชมอเมริกัน บารูเชลเริ่มต้นแสดงตั้งแต่อายุ 12 เมื่อเขาได้รับบทในซีรีส์โทรทัศน์ยอดนิยมทางนิคเคลโลเดียนเรื่อง “Are You Afraid of the Dark?” และเปลี่ยนบทดารารับเชิญครั้งเดียวให้กลายเป็นบทประจำ บทบาทนี้เป็นเหมือนจุดส่งอาชีพของเขา และทำให้เขาได้เล่นซีรีส์แคนาเดียนเรื่องแรกในชีวิต “My Hometown” นักแสดงชาวแคนาเดียนคนนี้ยังได้แสดงภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง ซึ่งรวมถึง “Nemesis Game,” “The Rules of Attraction” และการรับบทอันน่าจดจำของวิค มูโนซ แฟนผู้คลั่งไคล้เลด เซปเปลินใน “Almost Famous” อย่างไรก็ดี นับตั้งแต่นั้นมา เขาก็ได้รับบทในภาพยนตร์อย่างไม่ขาดสาย ซึ่งรวมถึงภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลอคาเดมี อวอร์ดเรื่อง “Million Dollar Baby” ที่เขาร่วมแสดงกับคลินท์ อีสต์วู้ด, ฮิลลารี สแวงค์และมอร์แกน ฟรีแมน ช่วยทำให้เขากลายเป็นดาราดาวรุ่งแห่งฮอลลีวูด

บารูเชลได้ร่วมงานกับจั๊ดด์ อพาโทว์ ผู้สร้าง “Undeclared” อีกครั้งเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วในภาพยนตร์ฮิตโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สเรื่อง “Knocked Up” ที่เขาร่วมแสดงกับเซธ โรแกนและแคทเธอรีน เฮเกล และเขาก็ยังได้แสดงประกบโรส ไบรน์ในภาพยนตร์อินดีสัญชาติแคนาเดียนเรื่อง “Just Buried” รวมไปถึงภาพยนตร์เรื่อง “Real Time” ที่เขาแสดงประกบแรนดี เควดอีกด้วย

ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเขาได้แก่ “I’m Reed Fish” ที่เขาร่วมแสดงกับอเล็กซิส เบลเดล ซึ่งเปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์ไทรเบกาปี 2006, ภาพยนตร์อินดีสัญชาติแคนาเดียนเรื่อง “Fetching Cody” ซึ่งเปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตปี 2005 และภาพยนตร์โดยวีนสไตน์ คัมปะนี ที่จะลงโรงในเร็วๆ นี้เรื่อง “Fanboys” ด้วย

เมื่อเร็วๆ นี้ บารูเชล เพิ่งได้ทำตามความฝันของเขาด้วยการกำกับภาพยนตร์ขนาดสั้นเรื่อง “Edgar & Jane” ซึ่งเขาเป็นผู้เขียนบท อำนวยการสร้างและถ่ายทำในมอนทรีอัล

หลังจากนี้ เขาจะได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์คอมมิดี้/โรแมนซ์โดยดรีมเวิร์คส์เรื่อง “She’s Out of My League”

Leave a comment
Name:
Comment:
2 comment(s)
 • #2
  top 9 Aug 2012 02:25 [58.8.131.127]
  ขอแชร์การลดน้ำหนัก 5กิโลในหนึ่งสัปดาห์ ไม่มีโยโย่

  หนูชื่อน้อง วุ่นเส้น นะคะ….ปกติหนูเป็นคนอ้วนนิดหน่อยแต่แบบสมบรูณ์คะ….แต่ ว่ามันก็ไม่ได้เยอะแยะมากมายอะไรพอเข้า ใจได้นะคะ…. ในฐานที่บ้านของหนูเองอ้วนกันทั้งบ้านอยู่แล้ว…..น้ำหนักหนูปกติก็อยู่ ที่……ประมาณ67 กก.(ก็ ไม่เยอะนะค่ะ ลองดูส่วนสูงก่อนคะ) ส่วนสูงของหนูอยู่ที่…168ซม.หนูคิดของหนูเองนะคะว่ามันก็ไม่เยอะอะไร(ใน ความคิดของหนู) แต่พอตัวหนูเองเริ่มรู้วิธีการคำนวนน้ำหนักมาตราฐานแล้วก็ทำเอาหนูตกใจนิด หน่อยคะ….เกินมาตั้ง 15 กิโลแหนะ…. จนหนูมาสำนึกตัวอีกทีก็ตอนที่เสื้อผ้าเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว เครียดคะ…. เพื่อนสนิทเริ่มทักคะ นึกว่าหนูเป็นหมูอ้วนคะ อิอิ(แต่ตอนนั้นขำไม่ออกนะคะ)เข้าใจเลยคะ การเปลี่ยนแปลงมันเป็นยังไง อยากเก็บตัวไปลดน้ำหนักซัก3เดือนเลย ที่เดียว แล้วก็เอาจริง คะ เคยลองมาเยอะคะ กับการลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก คอร์สลดน้ำหนัก อดอาหาร กินอาหารเสริมแทนข้าว มีปวดตัวบ้างแล้วแต่กิจกรรม แต่ไม่นานก็คืนสภาพเป็นหมูอ้วน บวกกับดูข่าวมาว่า….น้องที่ เรียนมอปลาย ที่เป็นพริตตี้ เค้ากินยี้ห่อเดียวกับหนูเลยคะ…..แล้วดันเสียชีวิต เพราะยามันไม่มี อ.ย. ด้วย หนูเลย ตัดสินใจเลิกคะ ปล่อยไปตามอัตภาพดีกว่า….จนเพื่อนหนูแนะนำให้รู้จักพี่คนนึงคะ…..เค้าทำ งานให้คำปรึกษาเกี่ยว กับด้าน….การลดน้ำหนักและความสวย ความงามโดยไม่ใช้สารเคมี เพื่อนในบรอดแนะนำเบอร์พี่เค้ามาเยอะเลย…..ก็เลย ลองโทรไปปรึกษาดูคะ บวกกับดูเวปเค้าแล้วเกิดความหวังอีกครั้ง เลยลองบอกต่อเพื่อนๆมานะคะ เวลา…ผ่านไปเดือนกว่าๆแล้วคะ ลดน้ำหนักได้ผลใน1สัปดาห์ แต่พี่เค้า บอกว่า…. อยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ…..(พี่เค้าพูดตรงๆดี) เค้าบอกว่า….เคสหนูโชคดีคะ….กินยา ลดน้ำหนักมาแล้ว แต่ก็ยังลงได้เร็วกว่าคนอื่นๆนะคะ ตอนนี้น้ำหนักหนูอยู่ที่…. 59กิโลคะ มีความสุขมากๆคะ พบ กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยทีเดียว….ได้ผลจริงๆคะ….หนูเลยลองมาบอก เพื่อนๆต่อคะ
  ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ….>>>> http://meshielvingbrand.igetweb.com/<<<< หรือ โทรปรึกษาผู้เชียวชาญ นะค่ะ (K.ท็อป) >> 083-857-6324<<<
  <ถ้ามี LINE แอดมาก็ได้นะค่ะ >>> 085-111-6395<< ขอบคุนค่ะ
 • #1
  looknum 18 Jun 2011 14:09 [125.26.20.231]
  หล่อ ..... หล่อ
2 comment(s)