Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
Jessica Biel | เจสสิกา บีล
Jessica Biel

เจสสิกา แคลร์ บีล (อังกฤษ: Jessica Claire Biel) เกิดเมื่อวันที่ 3 มีนาคม ค.ศ. 1982 เป็นนักแสดงชาวอเมริกันและอดีตนางแบบ เธอเคยได้รับตำแหน่ง ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุด จาก นิตยสาร Esquire เจสสิกา บีล เกิดที่ Ely ในมินนิโซตา ตอนเด็กฝันอยากเป็นนักร้อง และเริ่มแสดงตอนอายุ 9 ขวบ ในละครเวทีอย่าง Annie, The Sound of Music และ Beauty and the Beast หลังจากนั้นไม่นานก้าวสู่การเป็นนางแบบ และพรีเซ็นเตอร์โฆษณาหลังจากเข้าแข่งขันใน The International Modeling และ Talent Association’s Annual Conference ในปี 1994

เธอเล่นซีรีส์ทางโทรทัศน์ครั้งแรกในเรื่อง 7th Heaven และทำให้เธอมีผลงานภาพยนตร์ตามมาอีกหลายเรื่อง อย่าง Elizabeth Town กำกับโดย คาเมรอน โครว์ ร่วมกับ ออร์แลนโด บลูม, คริสเต็น ดันส์ และซูซาน ซาแรนดอน, หนังแอ๊คชั่น ระทึกขวัญเรื่อง Stealth แสดงร่วมกับ จอช ลูคัส และ เจมี่ ฟ็อกส์, Blade: Trinity ประกบ เวสลี่ย์ สไนป์, คริส คริสทอฟเฟอร์สัน และไรอัน เรย์โนลด์, Texas Chainsaw Massacre หนังสยองขวัญที่ถูกนำมาทำใหม่, Cellular แสดงร่วมกับคิม บาซิงเจอร์ และ คริส อีแวนส์, The Rules of Attraction ของผู้กำกับ โรเจอร์ อวารี่, หนังโรแมนติคคอเมดี้ Summer Catch ประกบ เฟร็ดดี้ พรินซ์ จูเนียร์ และ I’ll Be Home For Christmas แสดงกับโจนาธาน เทย์เลอร์ โธมัส และยังมี Home of the Brave ประกบ แซมวล แอล แจ๊คสัน และ คริสติน่า ริชชี่, The Illusionist ประกบ เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน และ พอล จิอาแม็ตติ และ London ประกบ เจสัน สเตแธม, คริส อีแวนส์ และเคลี่ การ์เนอร์

ด้านชีวิตส่วนตัว ในยามว่าจะทำงานการกุศล โดยเฉพาะโครงการเพื่อสัตว์ป่าต่างๆ เธอมีงานอดิเรกคือ ฟุตบอล, บัลเล่ต์, วิ่ง, โยคะ และปีนเขา กับสุนัขชื่อ อีสต์ ปัจจุบันบีลอาศัยอยู่ในลอสแอนเจลิส

Leave a comment
Name:
Comment:
1 comment(s)
 • #1
  top 9 Aug 2012 02:26 [58.8.131.127]
  ขอแชร์การลดน้ำหนัก 5กิโลในหนึ่งสัปดาห์ ไม่มีโยโย่

  หนูชื่อน้อง วุ่นเส้น นะคะ….ปกติหนูเป็นคนอ้วนนิดหน่อยแต่แบบสมบรูณ์คะ….แต่ ว่ามันก็ไม่ได้เยอะแยะมากมายอะไรพอเข้า ใจได้นะคะ…. ในฐานที่บ้านของหนูเองอ้วนกันทั้งบ้านอยู่แล้ว…..น้ำหนักหนูปกติก็อยู่ ที่……ประมาณ67 กก.(ก็ ไม่เยอะนะค่ะ ลองดูส่วนสูงก่อนคะ) ส่วนสูงของหนูอยู่ที่…168ซม.หนูคิดของหนูเองนะคะว่ามันก็ไม่เยอะอะไร(ใน ความคิดของหนู) แต่พอตัวหนูเองเริ่มรู้วิธีการคำนวนน้ำหนักมาตราฐานแล้วก็ทำเอาหนูตกใจนิด หน่อยคะ….เกินมาตั้ง 15 กิโลแหนะ…. จนหนูมาสำนึกตัวอีกทีก็ตอนที่เสื้อผ้าเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว เครียดคะ…. เพื่อนสนิทเริ่มทักคะ นึกว่าหนูเป็นหมูอ้วนคะ อิอิ(แต่ตอนนั้นขำไม่ออกนะคะ)เข้าใจเลยคะ การเปลี่ยนแปลงมันเป็นยังไง อยากเก็บตัวไปลดน้ำหนักซัก3เดือนเลย ที่เดียว แล้วก็เอาจริง คะ เคยลองมาเยอะคะ กับการลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก คอร์สลดน้ำหนัก อดอาหาร กินอาหารเสริมแทนข้าว มีปวดตัวบ้างแล้วแต่กิจกรรม แต่ไม่นานก็คืนสภาพเป็นหมูอ้วน บวกกับดูข่าวมาว่า….น้องที่ เรียนมอปลาย ที่เป็นพริตตี้ เค้ากินยี้ห่อเดียวกับหนูเลยคะ…..แล้วดันเสียชีวิต เพราะยามันไม่มี อ.ย. ด้วย หนูเลย ตัดสินใจเลิกคะ ปล่อยไปตามอัตภาพดีกว่า….จนเพื่อนหนูแนะนำให้รู้จักพี่คนนึงคะ…..เค้าทำ งานให้คำปรึกษาเกี่ยว กับด้าน….การลดน้ำหนักและความสวย ความงามโดยไม่ใช้สารเคมี เพื่อนในบรอดแนะนำเบอร์พี่เค้ามาเยอะเลย…..ก็เลย ลองโทรไปปรึกษาดูคะ บวกกับดูเวปเค้าแล้วเกิดความหวังอีกครั้ง เลยลองบอกต่อเพื่อนๆมานะคะ เวลา…ผ่านไปเดือนกว่าๆแล้วคะ ลดน้ำหนักได้ผลใน1สัปดาห์ แต่พี่เค้า บอกว่า…. อยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ…..(พี่เค้าพูดตรงๆดี) เค้าบอกว่า….เคสหนูโชคดีคะ….กินยา ลดน้ำหนักมาแล้ว แต่ก็ยังลงได้เร็วกว่าคนอื่นๆนะคะ ตอนนี้น้ำหนักหนูอยู่ที่…. 59กิโลคะ มีความสุขมากๆคะ พบ กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยทีเดียว….ได้ผลจริงๆคะ….หนูเลยลองมาบอก เพื่อนๆต่อคะ
  ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ….>>>> http://meshielvingbrand.igetweb.com/<<<< หรือ โทรปรึกษาผู้เชียวชาญ นะค่ะ (K.ท็อป) >> 083-857-6324<<<
  <ถ้ามี LINE แอดมาก็ได้นะค่ะ >>> 085-111-6395<< ขอบคุนค่ะ
1 comment(s)