Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
Kim Jun Su | คิมจุนซู
Kim Jun Su

คิม จุนซู (เกาหลี: 김준수; อังกฤษ: Kim Junsu) เป็นนักร้องสัญชาติเกาหลี สมาชิกวงทูพีเอ็ม ที่มีน้ำเสียงในการร้องเพลงที่ไพเราะและได้รับการยอมรับ

คิม จุนซู เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2531  ที่เมืองแดกู (Daegu) ประเทศเกาหลีใต้ มีสัญชาติเกาหลี นับถือศาสนาพุทธ ชื่ออื่นเรียกว่า Jun.K , Panda เป็นนักแสดง นักร้อง นายแบบ พิธีกร มีความสามารถในการร้องเพลงและการแต่งเพลงมาก เมื่อมีเวลาว่างก็จะแต่งเพลง จุนซูเป็นคนที่ร้องเพลงดีและประกวดร้องเพลงได้ที่หนึ่งจากหลายเวที เขาจึงได้ส่งเดโมเพลงไปที่บริษัทวายจี (YG)และเจวายพี (JYP)และได้รับการตอบรับจากทั้งสองบริษัท ซึ่งเขาได้เลือกบริษัทเจวายพี และจากการออดิชั่นกับบริษัทวายจี เอนเตอร์เทนเมนท์ (YG Entertainment)ซึ่งทำให้เขาได้รู้จักและเป็นเพื่อนกับจี-ดรากอนและแทยัง แห่งวงบิ๊กแบง(วงดนตรี)ด้วย

จุนซูจบการศึกษาจาก KyungHee Cyber College และกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 ที่ Dong-Ah Institute of Media and Arts และได้รับทุนการศึกษาโดยได้รับการยกเว้นค่าเล่าเรียนจากทางโรงเรียนอีกด้วย

ตำแหน่งในวง : ร้องนำ (Lead Vocalist)

 

Leave a comment
Name:
Comment:
1 comment(s)
 • #1
  ss 19 Apr 2012 03:11 [58.8.246.64]
  สำหรับคนที่ค่าใช้จ่ายในแต่ละวันไม่พอใช้ ดูรายละเอียดฟรี


  เอามาเล่าให้ฟังด้วยนะคับ^^ ท็อปคับ.

  สำหรับคนที่ค่าใช้จ่ายในแต่ละวันไม่พออใช้ ก่อนหน้านี้ตัวท็อปเองเป็นคนนึงที่ใช้ตังเก่งมากๆๆเลยแระก็เที่ยวเก่งด้วย เที่ยวทุกวันเลยตามประสาวัยรุ่นเพื่อนชวนไปไหนอ่าไป แบบปฎิเสธไม่ได้555+จนมีวันนึงค่ะท็อปเองอยากหาอะไรทำเพิ่มเพราะคิดว่า รายจ่ายที่ตัวเองจ่ายไปไม่พอกับรายรับที่ได้เลยท็อปเลยหางานใน Web แระได้เจอข้อความ ข้อความนึง ที่เค้าบอกว่ารายได้เสริมก็เลยกรอกข้อมูลเข้าไปผ่านไป1วันมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทโทรมาหาให้รายละเอียดในการทำงาน ตื่นเต้นค่ะ^^ผ่านมา2เดือนกับอีก10วันนิดๆๆ.
  ท็อปมีรายได้ เพิ่มให้กับตัวเอง ถึงกับ อาทิตย์ละ5,000กว่า รายได้ที่คิดให้ คิดให้เราทุกวันแล้วก็โอนเงินให้เราทุกวันพฤหัสบดีเท่ากับว่าตอนนี้ท็อปมีรายได้เพิ่มจากเมื่อก่อน 20,000 กว่านี่คือสื่งที่ทำให้พลอยทำงานกะที่นี้.
  แบบโอนเงินให้ทุกอาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ไม่เครียดแร้วค่ะ เงินพอใช้ แถมให้ครอบครัวได้อีกตื่นเต้นที่สุดของที่สุดเลยค่ะ มาบอกต่อเพื่อนๆ เชื่อว่า เงิน คือสิ่งที่ทุกคนปฎิเสธไม่ได้.

  สนใจดูรายละเอียดที่

  B""0838576324

  http://goo.gl/WZI5p
  http://goo.gl/WZI5p
  http://goo.gl/WZI5p

  การันตีรายได้จาก ตัวอย่างรับรายได้จริง!
  ((((ศึกษารายระเอียดให้ชัดเจนนะคะ แล้วคุณได้มันจะจิงเหมือนที่ท็อปได้คับ))) เค้ารับ18ปีขึ้นไปนะคะ...
1 comment(s)