Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
Kim Min Joon | คิมมินจุน
Kim Min Joon

Kim Min-Joon เกิดเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ปี ค.ศ.1976 Kim Min-Joon เริ่มเข้าวงการเมื่อปี 2001 จากการชนะเลิศการประกวดสุดยอดนายแบบแห่งปี หลังจากนั้นมาเขาก็มีงานถ่ายแบบ เดินแบบ และงานโฆษณาเข้ามาอย่างมากมาย Kim Min-Joon มีจุดเด่นตรงที่เขามักจะเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับงานที่เขากำลังจะทำอยู่เสมอๆ ในส่วนของงานแสดงเขาจะให้ความสนใจที่เนื้อหาของตัวละครที่เขารับเล่นเป็นหลัก ดังนั้นอย่าได้แปลกใจถ้าคุณจะได้เห็นเขาเล่นในบทพระรองอยู่บ่อยๆ เพราะถ้าเป็นบทบทนั้นเป็นที่ถูกใจเขาก็จะรับเล่นในทันทีและเขาก็จะแสดงบทนั้นอย่างเต็มที่แม้ว่าจะไม่ใช่บทของพระเอกก็ตาม Kim Min-Joon เริ่มต้นงานแสดงในปี 2003 ผลงานแสดงชิ้นแรกของเขาคือภาพยนตร์เรื่อง A Man Who Went to Mars ในเรื่องนี้ Kim Min-Joon ได้รับบทเป็น Sung Ho หนุ่มนักเรียนนอกที่ภายหลังได้กลายมาเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ปลายปีเดียวกันละครเรื่องแรกของเขา Damo ก็กลายเป็นละครยอดฮิตที่ได้รับคำชมมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่งในปีนี้ แม้ว่า Damo จะเป็นละครเรื่องแรกของเขาแต่การแสดงของ Kim Min-Joon ในบท Chang Sung-Baek นั้น เขากลับถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมจนลืมนึกถึงเรื่องที่เขาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ไปได้เลย Kim Min-Joon พูดเอาไว้ว่า "เขาจะไม่มีวันลืมความทรงจำดีๆในช่วงเวลาที่เขาถ่ายทำละครเรื่องนี้เลย เพราะ Damo เป็นละครที่ทำให้เขาได้กลายเป็นนักแสดงในแบบที่เขาฝันถึงมานาน"

ปี 2004 Kim Min-Joon กลับมาในผลงานละครเรื่องที่สองของเขา Into the Storm โดยเขาได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง Song Yun-Ah และ Kim Suk-Hoon ในละครเรื่องนี้ Kim Min-Joon เปลี่ยนภาพลักษณ์เก่าๆของเขาออกไปอย่างสิ้นเชิง กับบทบาทของ Kim Hyun-Tai หนุ่มที่มีจิตใจดีแต่เป็นคนหัวรั้นและรักการต่อสู้ Hyun Tai เคยติดคุกเนื่องมาจากความใจร้อนของเขา พอออกจากคุกโชคชะตาก็นำพาให้เขาเข้าไปทำงานเป็นลูกน้องให้กับพวกมาเฟีย แต่หลังจากที่เขาไปมีเรื่องกับหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียทำให้เขาต้องเดินทางออกจากเกาหลีและหนีไปใช้ชีวิตที่ญี่ปุ่น จากการที่เขารักการชกมวยทำให้เขามีโอกาสได้กลายเป็นนักมวยอาชีพที่นั่น แต่ด้วยความเป็นคนอารมณ์ร้อนทำให้เขาไปมีเรื่องกับนักมวยที่ญี่ปุ่นจนเป็นเหตุให้เขาต้องเดินทางหนีมาที่เมืองไทย และที่นี่เองที่ทำให้เขาได้พบกับคนรักของเขาอีกครั้งหลังจากที่ทั้งคู่ต้องแยกทางกันเพราะเรื่องราวขัดแย้งในแก๊งค์มาเฟีย


ล่าสุด Kim Min-Joon มีงานละครเรื่องใหม่ Ireland ร่วมแสดงคู่กับ Lee Na-Young ออกอากาศฉายทางสถานีโทรทัศน์ MBC อยู่ในเวลานี้

ชื่อ : Kim Min-Joon (Kim Min-Jun)

ชื่อเล่น : Wave Jang

วันเกิด : 24 กรกฎาคม 1976

ที่อยู่ : (ปูซานและกรุงโซล) ปูซานที่เมือง Ohn Chun Jang และ กรุงโซล ที่เมือง Chung Dahm Dong

ส่วนสูง/น้ำหนัก :186.5cm./ 77Kg.

กรุ๊ปเลือด : A

ยามว่าง : เล่นยูโด , ว่ายน้ำ , ดำน้ำ

ผลงานมิวสิกวีดีโอ : Standing Here - Park Hyo Shin

ผลงานโฆษณา : Benz , Sol , KTF , Kenox

เข้าวงการ : 2001 ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดนายแบบ

official Site :

http://www.minjun.org/

http://www.kimminjun.pe.kr/

http://minjoon.finesugar.com/

http://cafe.daum.net/minjunnet/

http://cafe.daum.net/wowminjun

http://kr.search.yahoo.com


Leave a comment
Name:
Comment:
1 comment(s)
 • #1
  ttt 22 Aug 2012 02:24 [58.8.163.58]
  หาเงินง่ายๆ ดูรายละเอียดฟรี คลิ๊ก

  ก็เป็นอีกคนที่ไม่เชื่อ งานในเน็ตจะได้เงินจริง หลอกลวง!!!

  ซูกัสค่ะ ซูกัสไม่เชื่อเลยว่าที่นี้จะให้เงินได้จริง ซูกัสรู้จักกับรุ่นพี่คนนึงเค้าเป็นน.ศ เพาะช่าง ครั้งแรกที่เจอพี่เค้า ก้เป็น น.ศที่ใส่เสื้อน.ศเก่าๆกางเกงยีนขาดๆ เค้าก็มาชวนซูกัสทำงานในเน็ต ซูกัสปฏิเสธ เพราะคิดว่า ไม่ได้จริง แต่ผ่านมาแค่3เดือน ไม่น่าเชื่อ รุ่นพี่คนนี้มาพร้อมกับความฝันที่ซูกัสอยากได้ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ เครื่องใหม่ ไอโฟน ไอเพด ยิ่งการแต่งตัวนี้ เปลื่ยนไปแบบ ซูกัสคิดว่าไม่ใช่สไตล์ของพี่เค้าค่ะ55+ หลังจากนั้นซูกัสเริ่มทำงานกะพี่เค้าแบบไม่คิดไร คิดแค่รุ่นพี่เค้าsทำได้ ซูกัสก้ทำไดูู้^^ เข้าไปศึกษางานกับรูปแบบ ธุรกิจ Network ที่มีระบบเจ๋งๆๆคอย Support ให้เรามีพี่ๆๆคอยสอนงานเราด้วย เลยไม่แปลกที่ทำให้ซูกัสจากเด็กเที่ยวทุกคืน เล่นเกมส์ทุกวัน กลายเป็นน.ศที่ยังศึกษาไม่จบ มีรายได้เพิ่มให้ตัวเองได้ อาทิตย์ละ 3,500-6000 /อาทิตย์ จากคนที่ไม่เชื่ออะไรเลย ไม่คิดว่าจะได้มันจริงๆ และมันก็เป็นสิ่งที่ซูกัสภูมิใจค่ะ
  เอามาฝากเพื่อนๆค่ะ^^ เพื่อนๆเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  โทร 085-111-6395

  หรือ แอด ไลย์ มา คุย id 0851116395

  การันตรีรายได้!! จากการรับตัวอย่างรายได้จริง..

  http://goo.gl/WZI5p (ถ้าลิงค์ไม่ขึ้น..ก๊อปปี้ไปวางได้เลยค่ะ)
  http://goo.gl/WZI5p
  http://goo.gl/WZI5p
  แล้วพบกับซูกัสค่ะ แต่รับ อายุ 18 ขึ้นไปนะค่ะขอบคุณค่ะ ^^
1 comment(s)