Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
News
Photo
Clip
Lee Hong Ki | ลี ฮง กิ (HongKi)
Lee Hong Ki
วันเกิด2 มีนาคม พ.ศ. 2533
อายุ28 ปี
ส่วนสูง178 ซม.
น้ำหนัก60 กก.
อาชีพนักแสดงและนักร้อง (นักร้องนำวง F.T. Island)
การศึกษาKyung Hee University , majoring in Drama and Theater
งานอดิเรกร้องเพลง, ฟังเพลง, ฟุตบอล, เกมส์ , ทำอาหาร

รางวัลที่เคยได้รับ


รางวัลที่ได้รับ
[2010] Top 100 Super Idol Popularity ranking in Korea - # 21
[2010] (Jan) Pretty Boy Idol ranking in Korea - # 1
[2010] 16th Republic of Korea Entertainment Arts Awards Ceremony Male Singer Award
[2010] Media[disambiguation needed] Best Singer ranking in Korea - # 12
[2009] SBS Drama Awards - New Star Award You're Beautiful
[2009] 17th Korean Culture and Entertainment Awards Ceremony Top 10 Singer Award
[2009] MNet Top 20 Lead Vocal Ranking in Korea - # 5
[2009] MNet Top 100 Super Idol in Korea - # 24 [1]
[2008] MNet Top 100 Super Idol in Korea - # 38

ผลงานที่ผ่านมา


ผลงานละคร
My Girlfriend is a Gumiho [SBS ,2010]
You're Beautiful หล่อน่ารักกับซูปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ [SBS ,2009]
Style [SBS ,2009]
On Air [SBS, 2008]
Unstoppable Marriage [KBS2, 2008]
Kkangsooni [EBS, 2005]
Neh Sontob Kkeuteh Bichi Nama Issuh [EBS, 2004]
Magic Kid Masuri [KBS2, 2002]

ผลงานด้านดนตรี
KHE Musical Stage Acting Korean version of A Midsummer Night's Dream [2009]
Start of his FT Island band [2007]

ผลงานทางโทรทัศน์
Style [SBS,2009]
Scandal Idol Show [Mnet, 2009]
Music Inkigayo [SBS, 2009]
Good Daddy [SBS, 2008]
Happy Shares Company [SBS, 2008]
Family Outing [SBS, 2008]

ผลงานภาพยนตร์
Winter Child [2005]





ลีฮงกิ Lee Hong Ki (Lee Hong Gi)
ราศี : Pisces
กรุ๊ปเลือด : AB
ครอบครัว : มีน้องสาว 1 คน
งานอดิเรก : ร้องเพลง, ฟังเพลง, ฟุตบอล, เกมส์ , ทำอาหาร
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง, เล่นฟุตบอล
สังกัดเอเจนซี่ : F&C Music
 
กรุ๊ปเลือด: AB กรุณาอย่าเรียกผมว่า "โรคจิต!" ผมไม่ใช่แบบนั้นนะ! ครอบครัว มี พ่อแม่, น้องสาว, HongKi ชื่อเล่นภาษาเกาหลี แต่แปลว่า เด็กดื้อผู้น่ารัก Lee Hong Ki เป็นนักร้องนำวง F.T ISLAND และยังเป็นนักแสดงที่น่ารัก ตายิ้ม

Leave a comment
Name:
Comment:
8 comment(s)
  • #8
    섡조 20 Sep 2013 12:35 [118.172.164.111]
    사랗
  • #7
    star small 20 Sep 2013 12:30 [118.172.164.111]
    ดาวอยู่ไกลมากเลยใช่มั้ยคะ
  • #6
    star small 20 Sep 2013 12:28 [118.172.164.111]
    So lovely
  • #5
    Rinrada Pukkarat 18 May 2013 19:29 [115.67.135.68]
    I love him so much. Melodic singsing.
  • #4
    primadonna 14 Feb 2013 12:00 [180.183.57.135]
    oppa sarangheayo
  • #3
    primadonna 14 Feb 2013 11:59 [182.53.168.17]
    oppa sarangheayo
  • #2
    karn 16 May 2012 19:53 [183.88.23.148]
    i love you i miss you lee hong ki
  • #1
    fanclub 9 Nov 2011 14:55 [110.168.183.167]
    I love lee hong ki
    I like lee hong ki
    I need lee hong ki
    I love you
8 comment(s)