Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
Lee Jee Hoon | อีจีฮุน
Lee Jee Hoon

อีจีฮุน  เกิดเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 1979 หนุ่มคนนี้พกพาความสูงมาถึง 182 เซนติเมตร และหนักเพียง 62 กิโลกรัมเท่านั้น จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่เจ้าตัวจะโดดเด่นบนเวทีเดินแบบมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการฯ แรกๆ ถึงตอนนี้รูปร่างจะออกตุ้ยนุ้ยกว่าเดิมนิดหนึ่ง แต่ก็ยังหล่อและโดนอยู่ไม่น้อย

    อีจีฮุน แจ้งเกิดในวงการฯ ครั้งแรกเมื่อปี 1996 ในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยมีเพลง Why The Heaven เป็นเพลงเปิดตัว หนุ่มกรุ๊ปเลือด AB คนนี้ชอบเก็บสะสมแผ่นซีดีเป็นชีวิตจิตใจ เห็นอารมณ์ดีและยิ้มง่ายแบบนี้ก็เถอะ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวเริ่ม ทำเสียงแปลกๆ ออกมาทางจมูกนั่นล่ะ อนุมานไว้เลยว่ากำลังหงุดหงิดหรือกำลังอายอยู่ค่า

    และเสน่ห์สุดเย้ายวนใจของหนุ่มตี๋อย่าง “จีฮุน” บรรดาสาวแท้สาวเทียมต่างลงความเห็นกันว่าอยู่ที่ริมฝีปากสุดอวบอิ่มน่าจุ๊บของเค้านั่นแหละค่ะ อันนี้เห็นด้วยอย่างเต็มที่ยิ่งเวลาที่เจ้าตัวทำปากสุดเซ็กซี่เวลาถ่ายแบบนะ เห็นแล้วอยากกระโจนเข้าไปหาจริงๆ เลยเชียว

    แล้วรู้กันหรือไม่ว่า เค้าเคยออกเดทกับสาว Eugene นางเอกสาวคนสวยจากซีรีส์เรื่องดังอย่าง Wonderful Life ที่ “จีฮุน” รับบทพระรองด้วย แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้เค้าและอดีตนักร้องสาวแห่งวง SES เป็นได้แค่เพื่อนกันเท่านั้น ก็ไม่รู้ว่าสาวเจ้า ไม่ตรงกับผู้หญิงในความคิดของ “จีฮุน” หรือเปล่าน้า เพราะว่าหนุ่มเท่คนนี้เค้าชอบสาวที่น่ารักและอ่อนหวานมากๆ และที่สำคัญที่สุดก็คือต้องเข้าใจว่า หนุ่มปากสวยของเรานั้นคิดอะไรอยู่ หรือจะพูด ง่ายๆ ว่าต้องเป็นสาวที่เข้าใจในตัวเค้าให้มากๆ นั่นเองล่ะค่า...

    และถ้าเลือกได้ล่ะก็ “จีฮุน” ไม่อยากจะออกเดทกับสาวๆ ในวงการบันเทิงแล้ว และอยากจะแต่งงานสักตอนอายุ 32-34 ปี แต่ว่าคงจะอีกนานล่ะค่ะ เพราะตอนนี้เจ้าตัวยังโสดสนิทศิษย์ส่ายหน้าอยู่เลย ไม่แน่นะคะเค้าอาจจะมาต้องตาโดนใจสาวไทยสักคนก็ได้ใครจะรู้

    ส่วนในเรื่องของการแสดงของ “จีฮุน” นั้น Pretty Woman เป็นละครเรื่องแรกของเค้าซึ่งออกฉายในปี 2003 แต่หนุ่มเท่คนนี้มาแจ้งเกิดจริงจังใน Wonderful Life ในปี 2005

cr. TVPOOL 971 , A-POPS

Also known as: Lee Jee Hoon
ชื่อเล่น : The Little Prince / Cute Rebellion
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 182 cm / 63 kg
ราศี : Aries
กรุ๊ปเลือด : AB
อาชีพ : นักแสดงและนักร้อง
สถานที่เกิด : โซล, เกาหลีใต้
การศึกษา : Baemyeong High School, Dongguk University
ศาสนา : คริสเตียน
K Group : "S" with Kang Ta & Shin Hye Sung (Debut song Why the heaven (October, 1996)


Leave a comment
Name:
Comment: