Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
Park Han Byul | ปาร์ค ฮันบยอล
Park Han Byul

Park Han-Byul เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน ปี ค.ศ. 1984 ที่กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ เธอเริ่มเข้าวงการเมื่อปี 2002 จากงานถ่ายแบบ งานโฆษณา และงานมิวสิกวีดีโอ ซึ่งงานมิวสิกวีดีโอนี้คืองานแรกที่เธอได้รับ มิวสิกวีดีโอเพลงนี้คือเพลง Nul Wee Han Ee Byul ของ Shin Seung Hun ในส่วนของผลงานโฆษณาในปี 2002 ที่เธอได้ร่วมงานนั้นมีดังนี้ P&G (2002) และ Clean & Clear (2002) หลังจากนั้นเธอก็ได้ยินข่าว เรื่องการคัดตัวนักแสดงเพื่อมารับบทนักเรียนสาวชั้นมัธยม ในหนังสยองขวัญภาคต่อสุดฮิตของเกาหลี Whispering Corridors 3 หรือภายหลังได้เปลี่ยนชื่อไปเป็น Wishing Stairs ผลปรากฎว่าเธอได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องนี้ หลังจากนั้นเธอก็มีงานถ่ายแบบจากนิตยสารต่างๆติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

ปี 2003 Park Han-Byul ประเดิมด้วยงานโฆษณาแฟชั่นเสื้อผ้าของ Radio Garden โดยในโฆษณาชิ้นนี้เธอได้ร่วมงานกันกับพระเอกชื่อดังอีกคนของเกาหลีอย่าง So Ji-Seop หลังจากนั้นภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ Wishing Stairs ก็ลงโรงฉายที่เกาหลีช่วงต้นเดือนสิงหาคม ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Park Han-Byul รับบทเป็น Kim So-Hee นักเรียน ballet ปี 2 ของโรงเรียนมัธยมหญิงล้วนแห่งหนึ่ง So-Hee เป็นผู้หญิงที่สวยและเป็นจุดสนใจของคนทั่วไป จนทำให้เพื่อนนักเรียนส่วนใหญ่อิจฉาเธอ ในเรื่องที่เธอเป็นที่สนใจจนเกินไป ในขณะเดียวกันตัวของ So-Hee ก็พยายามทำตัวเป็นเจ้าของในทุกๆสิ่ง ไม่เว้นแม่แต่กระทั่งเพื่อนที่สนิทของเธอเอง So-Hee พยายามแสดงความรู้สึกที่มีอยู่ในใจของเธอให้ Jin-Sung (รับบทโดย Song Ji-Hyo) เพื่อนสาวของเธอได้รับรู้ So-Hee พยายามทำทุกสิ่งเพื่อให้ Jin-Sung พอใจ แต่แล้วในที่สุดเธอก็ยอมทำทุกสิ่งเพื่อที่เธอจะได้อยู่กับ Jin-Sung ตลอดไป หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Wishing Stairs ฉายไปได้เพียงสองสัปดาห์เท่านั้น ละครเรื่องแรกของเธอ The Perfect Girl ก็ออกฉายที่เกาหลีตามมา ในละครเรื่องนี้ Park Han-Byul ได้แสดงร่วมกันกับ Go Soo และ Kim Hee-Sun โดยเธอได้รับบทเป็น Su Yeon แอร์โฮสเตสสาว ที่เกิดมาตกหลุมรักกับ Young Ho (รับบทโดย Go Soo) ชายหนุ่มที่ถูกเพื่อนร่วมงานของเธอบอกเลิกไปเนื่องจากเขาไม่ใช่คนที่รวย

ล่าสุดปี 2004 Park Han-Byul กำลังมีงานละครแนวครอบครัวเรื่องใหม่ Ode To River Han ซึ่งกำลังจะออกฉายทางสถานีโทรทัศน์ MBC ในเดือนตุลาคมนี้

ชื่อ : Park Han-Byul

ชื่อเล่น : Uh Ree Buh Ree (แปลว่า เจ้าหญิงของกษัตริย์อิหร่าน)

วันเกิด : 17 พฤศจิกายน 1984

สถานที่เกิด : กรุงโซล

กรุ๊ปเลือด : O

ส่วนสูง/น้ำหนัก :168 cm. / 48 kg.

งานอดิเรก : ถ่ายรูป , ดูภาพยนตร์

ความสามารถพิเศษ : การเต้น Ballet

อาหารที่ชอบ : ไอศกรีม

สิ่งที่เธอชอบพูด : อย่าทำในสิ่งที่ทำให้ตนเองนั้นเสียใจเป็นอันขาด

ผู้ชายที่ชอบ : ต้องเป็นคนอารมณ์ดีและรวมถึงทุกๆอย่างต้องดีตามมาด้วย

อวัยวะที่ชอบมากที่สุดในร่างกาย : ริมฝีปาก

เข้าวงการบันเทิงเมื่อปี : 2002

ผลงานโฆษณา : P&G (2002) , Clean & Clear (2002) , Radio Garden (2003)

ผลงานชิ้นแรก : มิวสิกวีดีโอเพลง Nul Wee Han Ee Byul ของ Shin Seung Hun

official Site :

http://www.parkhanbyul.co.kr/

http://www.bluesky-han.er.ro/

http://www.lovephb.dawa.to/

http://www.shootingstar1.wo.to/

http://jfg0324.ivyro.net/

http://hanbyul.co.tv/

http://cafe.daum.net/QKRGKSQUF

http://starinfo.gentor.com/starinfo/

http://www.radiogarden.co.kr/

http://imagesearch.naver.com/

http://search.empas.com/

http://kr.search.yahoo.com/
Leave a comment
Name:
Comment:
1 comment(s)
 • #1
  ss 26 May 2012 03:47 [180.183.97.207]
  หาเงินง่ายๆ ดูรายละเอียดฟรี คลิ๊ก


  เอามาเล่าให้ฟังด้วยนะค่ะ^^ ซุกัสค่ะ.

  สำหรับคนที่ค่าใช้จ่ายในแต่ละวันไม่พออใช้ ก่อนหน้านี้ตัวซุกัสเองเป็นคนนึงที่ใช้ตังเก่งมากๆๆเลยแระก็เที่ยวเก่งด้วย เที่ยวทุกวันเลยตามประสาวัยรุ่นเพื่อนชวนไปไหนอ่าไป แบบปฎิเสธไม่ได้555+จนมีวันนึงค่ะซุกัสเองอยากหาอะไรทำเพิ่มเพราะคิดว่า รายจ่ายที่ตัวเองจ่ายไปไม่พอกับรายรับที่ได้เลยซุกัสเลยหางานใน Web แระได้เจอข้อความ ข้อความนึง ที่เค้าบอกว่ารายได้เสริมก็เลยกรอกข้อมูลเข้าไปผ่านไป1วันมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทโทรมาหาให้รายละเอียดในการทำงาน ตื่นเต้นค่ะ^^ผ่านมา2เดือนกับอีก10วันนิดๆๆ.
  ซุกัสมีรายได้ เพิ่มให้กับตัวเอง ถึงกับ อาทิตย์ละ5,000กว่า รายได้ที่คิดให้ คิดให้เราทุกวันแล้วก็โอนเงินให้เราทุกวันพฤหัสบดีเท่ากับว่าตอนนี้ซุกัสมีรายได้เพิ่มจากเมื่อก่อน 20,000 กว่านี่คือสื่งที่ทำให้ซุกัสทำงานกะที่นี้.
  แบบโอนเงินให้ทุกอาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ไม่เครียดแร้วค่ะ เงินพอใช้ แถมให้ครอบครัวได้อีกตื่นเต้นที่สุดของที่สุดเลยค่ะ มาบอกต่อเพื่อนๆ เชื่อว่า เงิน คือสิ่งที่ทุกคนปฎิเสธไม่ได้.

  สนใจดูรายละเอียดที่

  B""0838576324

  http://goo.gl/WZI5p
  http://goo.gl/WZI5p
  http://goo.gl/WZI5p

  การันตีรายได้จาก ตัวอย่างรับรายได้จริง!
  ((((ศึกษารายระเอียดให้ชัดเจนนะคะ แล้วคุณได้มันจะจิงเหมือนทีซุกัสได้ค่ะ))) เค้ารับ18ปีขึ้นไปนะค่ะ...
1 comment(s)