Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
Park Hyo Shin | ปาร์คฮโยชิน
Park Hyo Shin

ชื่อ : ปาร์ค ฮโย ชิน (Park Hyo Shin)  
วันเกิด : 1 ธันวาคม 1981
ครอบครัว : พ่อ แม่ พี่น้อง 2 คน
ส่วนสูง : 178 ซม.
น้ำหนัก : 65 กก.
กรุ๊ปเลือด : โอ
ความสามารถพิเศษ : สามารถเลียนเสียงนักร้องคนอื่นๆได้
งานอดิเรก : เล่นคอมพิวเตอร์ , เกมส์ , ดูหนัง , เล่นสโนว์บอร์ด , เล่นเวคบอร์ด
เพื่อนสนิทในวงการ : ซองชีคยอง , ปาร์คฮวังโยพี

  
ปาร์คฮโยชิน นักร้องคุณภาพของเกาหลี ที่เคยสร้างความไพเราะทางเสียงเพลงมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน เขาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย คยองฮี ในสาขาของด้านดนตรี ในปี 2000 ปาร์คฮโยชิน ปล่อยงานเพลงที่สร้างชื่อให้กับเขาในเพลง "Things I Cannot Do For You" และตามมาด้วยเพลง "Fool" โดยทั้งสองเพลงนั้นได้กลายเป็นเพลงสุดฮิต ที่ทำให้ชื่อของเขาโด่งดังแบบสุดๆในฐานะนักร้องหน้าใหม่ของวงการเพลงเกาหลี ในเดือนมกราคม ปี 2001 ปาร์คฮโยชิน ปล่อยงานเพลงอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 Second Story โดยในอัลบั้มนี้ เขาได้ร่วมงานกับนักร้องนักแต่งเพลงชื่อดังหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ยูนซาง คิมดงรยู และ ยูฮียอล ที่เข้ามาช่วยสร้างงานเพลงรักที่สวยงามในอัลบั้มชุดนี้

แต่จุดที่ทำให้ปาร์คฮโยชิน โด่งดังถึงจุดขีดสุดนั้น ก็มาจากงานเพลงอัลบั้มชุดที่ 3 ที่มีเพลงอันดับ 1 อย่างเพลง "A Good Person" และเพลงอันดับ 1 อีกเพลง "Standing In That Place" จากอัลบั้มชุดที่ 4 Soul Tree หลังจากนั้นในปี 2005 ปาร์คฮโยชิน ก็โด่งดังไปทั่วทั้งเอเชีย หลังจากที่เขาได้ร่วมงานเพลงประกอบละครเรื่อง I am Sorry I Love You ให้กับทางช่อง KBS และได้ร้องเพลงประกอบละครที่ชื่อว่า "Snow Flower" จากความโด่งดังของเพลงนี้ ทำให้เพลงนี้มีเวอร์ชั่นภาษาอื่นๆตามออกมาอีกเพียบ กลางปี 2005 ปาร์คฮโยชิน นำเพลงสุดฮิตในอดีตมาทำในเวอร์ชั่นใหม่ กับงานเพลงอัลบั้ม Neo-Classicism โดยมีเพลง "Scattered Days" ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวอัลบั้ม ก็สามารถทะยานขึ้นสู่ท็อป 5 ได้สำเร็จ

3ปีต่อมา หลังจากที่ปาร์คฮโยชินห่างหายจากการออกงานเพลงอัลบั้มชุดใหม่ ต้นปี 2007 เขาก็กลับมาพร้อมกับงานเพลงในอัลบั้มชุดที่ 5 The Breeze Of The Sea / The Ballad... โดยมีซิงเกิ้ลเปิดตัวอย่างเพลง "Memories Resemble Love" ที่สามารถสร้างความฮิตจนติดท็อปชาร์ทของเพลงในอันดับที่ 3 ได้ ต่อจากนั้นก็มีข่าวร้ายให้แฟนเพลงได้ช็อคกันเมื่อเขาเกิดอาการกล่องเสียงอักเสบ ทำให้ไม่สามารถใช้เสียงและต้องไปพักฟื้นในโรงพยาบาลนั้น ก็ทำให้แฟนเพลงต่างเป็นห่วงต่ออาการป่วยของเขา โชคร้ายยังไม่หมดสำหรับเขา เมื่อต้องเกิดเรื่องราวให้ได้ขึ้นโรงขึ้นศาลอีกในช่วงต้นปี 2008 แต่ปาร์คฮโยชินก็ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงขวัญเสียกันนาน เมื่อเขากลับมาร้องเพลงประกอบละครเรื่อง Iljimae ที่ทำให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันได้ระยะหนึ่ง

ล่าสุดปลายปี 2008 ปาร์คฮโยชินเปิดตัวโครงการ 'ฮวัง โปรเจ็ค' เป็นโครงการที่รวบรวมเอา 3 โปรดิวเซอร์อย่าง ฮวังเซจุน, ฮวังซองเจ และ ฮวังชันฮี มาร่วมกัน แต่งเพลงสำหรับผลงานอัลบั้มที่มีชื่อว่า Hwang Project with Park Hyo Shin Vol.1 - Welcome To The Fantastic WorldLeave a comment
Name:
Comment:
1 comment(s)
 • #1
  fff 22 Aug 2012 02:24 [58.8.163.58]
  หาเงินง่ายๆ ดูรายละเอียดฟรี คลิ๊ก

  ก็เป็นอีกคนที่ไม่เชื่อ งานในเน็ตจะได้เงินจริง หลอกลวง!!!

  ซูกัสค่ะ ซูกัสไม่เชื่อเลยว่าที่นี้จะให้เงินได้จริง ซูกัสรู้จักกับรุ่นพี่คนนึงเค้าเป็นน.ศ เพาะช่าง ครั้งแรกที่เจอพี่เค้า ก้เป็น น.ศที่ใส่เสื้อน.ศเก่าๆกางเกงยีนขาดๆ เค้าก็มาชวนซูกัสทำงานในเน็ต ซูกัสปฏิเสธ เพราะคิดว่า ไม่ได้จริง แต่ผ่านมาแค่3เดือน ไม่น่าเชื่อ รุ่นพี่คนนี้มาพร้อมกับความฝันที่ซูกัสอยากได้ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ เครื่องใหม่ ไอโฟน ไอเพด ยิ่งการแต่งตัวนี้ เปลื่ยนไปแบบ ซูกัสคิดว่าไม่ใช่สไตล์ของพี่เค้าค่ะ55+ หลังจากนั้นซูกัสเริ่มทำงานกะพี่เค้าแบบไม่คิดไร คิดแค่รุ่นพี่เค้าsทำได้ ซูกัสก้ทำไดูู้^^ เข้าไปศึกษางานกับรูปแบบ ธุรกิจ Network ที่มีระบบเจ๋งๆๆคอย Support ให้เรามีพี่ๆๆคอยสอนงานเราด้วย เลยไม่แปลกที่ทำให้ซูกัสจากเด็กเที่ยวทุกคืน เล่นเกมส์ทุกวัน กลายเป็นน.ศที่ยังศึกษาไม่จบ มีรายได้เพิ่มให้ตัวเองได้ อาทิตย์ละ 3,500-6000 /อาทิตย์ จากคนที่ไม่เชื่ออะไรเลย ไม่คิดว่าจะได้มันจริงๆ และมันก็เป็นสิ่งที่ซูกัสภูมิใจค่ะ
  เอามาฝากเพื่อนๆค่ะ^^ เพื่อนๆเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  โทร 085-111-6395

  หรือ แอด ไลย์ มา คุย id 0851116395

  การันตรีรายได้!! จากการรับตัวอย่างรายได้จริง..

  http://goo.gl/WZI5p (ถ้าลิงค์ไม่ขึ้น..ก๊อปปี้ไปวางได้เลยค่ะ)
  http://goo.gl/WZI5p
  http://goo.gl/WZI5p
  แล้วพบกับซูกัสค่ะ แต่รับ อายุ 18 ขึ้นไปนะค่ะขอบคุณค่ะ ^^
1 comment(s)