Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
Sorimachi Takashi | ทาคาชิ โซริมาจิ
Sorimachi Takashi

Takashi Sorimachi เป็นผู้ชายที่มีความสูงเป็นที่สะดุดตา และด้วยสายตาเล็ก ๆ และรอยยิ้มที่แสนจะมีเสน่ห์ของเขา ในปี 2000 สายการบินเจแปนแอล์ไลน์ ได้ผู้ชายคนนี้เป็นพรีเซนเตอร์ในโฆษณาของเจแปนแอล์ไลน์ หลังจากที่ได้มีผลงานละครเรื่อง Beach Boys ใน 1997 เดือนกรกฎาคม ซึ่ง Takashi Sorimachi ได้แสดงร่วมกับ Yutaka Takenouchi ทำให้พวกเขาทั้งคู่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก และในเดือนมกราคมปี 1998 ทั้งคู่ก็ได้รับความนิยมสูงสุด

ในฤดูใบไม้ผลิปี 1998 Yutaka Takenouchi ก็มีผลงานละครรักโรแมนติกเรื่อง With Love ซึ่งเป็นเรื่องราวของอีเมลล์สื่อรัก (คนไทยก็ได้ชมไปแล้วทาง itv) ในขณะที่ Takeshi Sorimachi ก็ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมเช่นเดียวกันกับเรื่องราวของครูสุดซ่า กับนักเรียนสุดกวนในโรงเรียนแห่งหนึ่งจากละครเรื่อง GTO ทำให้ทั่วทั้งเกาะญี่ปุ่นเทคะแนนให้ผู้ชายคนนี้จนแพร่มาถึงไทยด้วย จนกระทั่งความแรงของ GTO ได้กลายเป็นภาพยนต์ซึ่งเรื่องนี้ก็มาฉายเมืองไทยแล้วด้วยเช่นกัน Takeshi Sorimachi ได้แสดงร่วมกับ Norika Fujiwara นางเอกสาวแสนเซ็กซี่

Takashi Sorimachi มีชื่อจริง ๆ ว่า Takashi Noguchi เกิดใน Saitama เมื่อวันที่ 19ธันวาคม 1973 เขาเริ่มฉายแววตั้งแต่ตอนเรียนมัธยมต้น เขาได้ร้องเพลงและแสดงคอนเสิร์ตในโรงเรียนมัธยมของเขาเอง เขายังได้สมัครเข้าไปในบริษัท Johnny's ด้วยและทางบริษัทได้ให้ชื่อในการแสดงนี้กับเขาแทนชื่อจริง ๆ เขาได้เข้าร่วมกับวงดนตรีชื่อ Heike-ha โดยเป็นแดนเซอร์ให้กับ Hikaru Genji

เมื่อเขาอายุได้ 16 ปี เขาได้เปลี่ยนแปลงตัวเองและเขาได้ปรากฎตัวในโลกของแฟชั่น เขาได้ลงในนิตยสารชื่อดัง Men's Non No เขายังได้ร่วมกับงานเดินแบบ Tokyo Collections ของแบรนชื่อดัง Benneton ในปรารีสอีกด้วย ในปี 1994 เขาได้แสดงละครครั้งแรก ในเรื่อง Virgin Road ในเดือนมกราคมปี 1997 และซึ่งปัจจุบันนำมาทำใหม่ในชื่อเรื่อง Overtime

ในชีวิตส่วนตัวของเขานั้นไม่เหมือนในละครที่เขาแสดงออก เขาไม่ใช่คนที่ตลกมากนักกับชีวิตจริง เขาชอบดนตรีมากกว่าการแสดง เขาได้แต่งเพลงประกอบละครด้วยตัวเองในเรื่อง GTO และในปี 1997 เขาก็มีอับบัมเป็นของตัวเอง ในเรื่องชีวิตรักเขาเคยมีข่าวว่าคบกับ Izumi Inamori นักแสดงที่แสดงด้วยกันในเรื่อง Beach Boys ใคร ๆ ก็รู้ว่าทั้งสองเป็นคู่รักที่น่าอิจฉา แต่เมื่อผ่านไปได้ไม่นานเขาก็ได้มาคบกับนางเอกสาวเรื่อง GTO Nanaka Matsushima จนได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันข่าวการแต่งงานของทั้งคู่ดังไปทั่วเกาะญี่ปุ่น

ชื่อในการแสดง:  SORIMACHI TAKASHI 
ชื่อจริง:  NOGUCHI TAKASHI 
สถานภาพ: แต่งงานกับนางเอกสาว Nanako Matsushima 
สถานที่เกิด:
 Urawa, SAITAMA
วันเกิด:
 19 ธันวาคม, 1973
ความสูง:
 183 cm
น้ำหนัก:
 64 kg
กรุ๊ฟเลือด:
 AB
งานอดิเรก:
 ฟังเพลง, การตกปลา
singel แรก:
 FOREVER
วางขายเมื่อ: 30 July, 1997 
อัลบั้มชุดแรก:
 MESSAGE
วางขายเมื่อ  10 September, 1997 
ฤดูที่ชอบ: ระหว่างฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน
นักร้องคนโปรด:  Utada Hikaru
ละครเรื่องล่าสุด: Cheap Love
ภาพยนต์เรื่องล่าสุด:  GTO movie 
ผลงานที่ผ่านมา:  Beach Boys
Cheap Love
GTO
Overtime
Virgin Road

cr. http://www.japankiku.com


Leave a comment
Name:
Comment: