Click เพื่อเข้าสู่เว็บหรรษาใหม่
ดาราไทย
ดาราเอเชีย
ดาราฮอลลีวูด
คนดังหลังจอ
คนดังจากข่าว
คนดังในอดีต
Photo
Timbaland | ทิมบาแลนด์
Timbaland

เขาเคยได้รับรางวัลจากผลงานของเขาอย่างเช่น 19 รางวัลแกรมมี่ 2 รางวัลลูกโลกทองคำและ 1 รางวัลออสการ์ อัลบั้มของเขาขายได้มากกว่า 65 ล้านชุดในสหรัฐอเมริกาและ 120 ล้านชุดทั่วโลก ทิโมที เซเชรี มอสลีย์ (อังกฤษ: Timothy Zachery Mosley) หรือที่รู้จักในชื่อ ทิมบาแลนด์ (อังกฤษ: Timbaland) เกิดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม ค.ศ. 1971 เป็นโปรดิวเซอร์เพลง นักร้อง แร็ปเปอร์ชาวอเมริกัน ทิมบาแลนด์ร่วมผลิตผลงานอัลบั้มและซิงเกิ้ลให้กับหลายศิลปินตั้งแต่กลางทศวรรษ 1990 จนถึงปัจจุบัน

ทิมบาแลนด์ได้รับเครดิตเต็มจากผลงานครั้งแรกในปี 1996 กับอัลบั้ม Ginuwine...the Bachelor ให้กับศิลปินอาร์แอนด์บีที่ชื่ จินูไวน์ ซึ่งอัลบั้มชุดนี้ประสบความสำเร็จทั้งด้านยอดขายและคำวิจารณ์ หลังจากนั้นเขาประสบความสำเร็จจากผลงานของอาไลยาห์ในปี 1996 ชุด One in a Million และของมิสซี เอลเลียต ในปี 1997 ชุด Supa Dupa Fly จากนั้นทิมบาแลนด์ก็มีชื่อเสียงจากการเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับศิลปินแนวอาร์แอนด์บีและฮิปฮอป เขายังมีผลงานอัลบั้มเดี่ยวของตัวเอง ซึ่งมักจะร่วมงานกับ Magoo และในระหว่างปี 2003 และปี 2005 เขาทำงานร่วมกับแบรนดี้ จากนั้นทำงานร่วมกับเจย์-ซี และบับบา สปาร์กซ์ ทิมบาแลนด์ยังมีรายได้กว่า 22 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2008


Leave a comment
Name:
Comment:
1 comment(s)
  • #1
    www 18 Feb 2012 07:18 [180.183.113.167]
    หนูชื่อน้อง จูน นะคะ….ปกติหนูเป็นคนอ้วนนิดหน่อยแต่แบบสมบรูณ์คะ….แต่ ว่ามันก็ไม่ได้เยอะแยะมากมายอะไรพอเข้า ใจได้นะคะ…. ในฐานที่บ้านของหนูเองอ้วนกันทั้งบ้านอยู่แล้ว…..น้ำหนักหนูปกติก็อยู่ ที่……ประมาณ67 กก.(ก็ ไม่เยอะนะค่ะ ลองดูส่วนสูงก่อนคะ) ส่วนสูงของหนูอยู่ที่…168ซม.หนูคิดของหนูเองนะคะว่ามันก็ไม่เยอะอะไร(ใน ความคิดของหนู) แต่พอตัวหนูเองเริ่มรู้วิธีการคำนวนน้ำหนักมาตราฐานแล้วก็ทำเอาหนูตกใจนิด หน่อยคะ….เกินมาตั้ง 15 กิโลแหนะ…. จนหนูมาสำนึกตัวอีกทีก็ตอนที่เสื้อผ้าเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว เครียดคะ…. เพื่อนสนิทเริ่มทักคะ นึกว่าหนูเป็นหมูอ้วนคะ อิอิ(แต่ตอนนั้นขำไม่ออกนะคะ)เข้าใจเลยคะ การเปลี่ยนแปลงมันเป็นยังไง อยากเก็บตัวไปลดน้ำหนักซัก3เดือนเลย ที่เดียว แล้วก็เอาจริง คะ เคยลองมาเยอะคะ กับการลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก คอร์สลดน้ำหนัก อดอาหาร กินอาหารเสริมแทนข้าว มีปวดตัวบ้างแล้วแต่กิจกรรม แต่ไม่นานก็คืนสภาพเป็นหมูอ้วน บวกกับดูข่าวมาว่า….น้องที่ เรียนมอปลาย ที่เป็นพริตตี้ เค้ากินยี้ห่อเดียวกับหนูเลยคะ…..แล้วดันเสียชีวิต เพราะยามันไม่มี อ.ย. ด้วย หนูเลย ตัดสินใจเลิกคะ ปล่อยไปตามอัตภาพดีกว่า….จนเพื่อนหนูแนะนำให้รู้จักพี่คนนึงคะ…..เค้าทำ งานให้คำปรึกษาเกี่ยว กับด้าน….การลดน้ำหนักและความสวย ความงามโดยไม่ใช้สารเคมี เพื่อนในบรอดแนะนำเบอร์พี่เค้ามาเยอะเลย…..ก็เลย ลองโทรไปปรึกษาดูคะ บวกกับดูเวปเค้าแล้วเกิดความหวังอีกครั้ง เลยลองบอกต่อเพื่อนๆมานะคะ เวลา…ผ่านไปเดือนกว่าๆแล้วคะ ลดน้ำหนักได้ผลใน1สัปดาห์ แต่พี่เค้า บอกว่า…. อยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ…..(พี่เค้าพูดตรงๆดี) เค้าบอกว่า….เคสหนูโชคดีคะ….กินยา ลดน้ำหนักมาแล้ว แต่ก็ยังลงได้เร็วกว่าคนอื่นๆนะคะ ตอนนี้น้ำหนักหนูอยู่ที่…. 59กิโลคะ มีความสุขมากๆคะ พบ กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยทีเดียว….ได้ผลจริงๆคะ….หนูเลยลองมาบอก เพื่อนๆต่อคะ
    ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ….>>>> http://www.slendsure.com/users/030120 0838576324<>>> 0838576324<<<owenin01@hotmail.com
1 comment(s)